Ngân Hàng

Vay tiền qua thẻ ATM ACB: điều kiện, thủ tục, lãi suất ra sao?

Ngân hàng Á Châu mang tới nhiều gói vay vốn hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn. Thông thường thì khách hàng sẽ phải tới ngân hàng trực tiếp gặp gỡ cán bộ làm việc về điều kiện và thủ tục vay. Và hình thức vay cơ bản như tín chấp và thế chấp tại ACB. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền qua thẻ ATM ACB hoàn toàn mới.

Có gói vay tiền qua thẻ ATM ACB hay không?

Nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, người dân có nhu cầu sử dụng vốn nhiều hơn để phục vụ tiêu dùng và các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư. Do đó nhiều người đã lựa chọn vay vốn tại ngân hàng ACB với lãi suất ưu đãi. 

Trong các hình thức vay vốn truyền thống thì nay khách hàng có thể một lựa chọn mới đó là vay tiền qua thẻ ATM ACB. Thực tế cho thấy số lượng khách hàng sử dụng ATM của ngân hàng ACB rất đông và có xu hướng ngày càng tăng.

Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ tín dụng ACB

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tin dùng thẻ tín dụng, thoải mái chi tiêu trước trả sau thì ngân hàng Á Châu đã triển khai gói vay bằng thẻ tín dụng ACB. Khách hàng hoàn toàn không cần phải có tài sản thế chấp hay dùng bảng lương hàng tháng của mình, điều này khiến nhiều người thích thú.

Ưu điểm khi vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB

Hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB nhìn chung có nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho khách hàng cực kỳ quan tâm: 

 • Vay tiền qua thẻ ATM ACB là hình thức dạng cho vay tín chấp chỉ cần tới uy tín của người vay, hoàn toàn không phải có tài sản đảm bảo hay thế chấp, cũng không có người bảo lãnh. 
 • Hạn mức vay tiền tại ACB cao gấp nhiều lần so với hạn mức tín dụng hiện đang có
 • Thời gian cho vay vốn linh hoạt, có thể dài hạn tới 12 tháng
 • Khách hàng có thể được duyệt vay một lần hay nhiều lần theo nhu cầu thực tế
 • Ngân hàng sẽ nhận gốc và lãi tự động theo tài khoản của khách hàng có tại ngân hàng ACB, khách hàng không phải mất nhiều thời gian tới tận phòng giao dịch gửi tiền lãi. 

Điều kiện vay vốn bằng thẻ tín dụng ACB

Các dịch vụ vay vốn được cung cấp bởi ngân hàng Á Châu ACB luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người dân. Theo đó nếu muốn vay bằng thẻ ATM ACB  thì khách hàng phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Thay vì phải có tài sản có giá trị thế chấp thì khách hàng vay bằng thẻ tín dụng sẽ bị ràng buộc bởi nhiều quy định hơn để chắc chắn rằng quý khách có thể trả nợ đúng hạn và đầy đủ.


Điều kiện vay tiền bằng thẻ ACB đơn giản

Điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng phải là người có quốc tịch Việt Nam.  
 • Khách hàng vay vốn phải trong độ tuổi tối thiểu là 21 và tối đa là 55 đối với nữ, và tối đa 60 tuổi đối với người vay là nam giới.
 • Có hộ khẩu thường trú và tạm trú lâu dài tại khu vực mà ngân hàng ACB đóng trụ sở hoặc có Chi nhánh hoạt động
 • Mục đích sử dụng vốn vay bằng thẻ tín dụng chứng minh phải hợp lý và hợp pháp.  
 • Hạn mức thẻ tín dụng ATM của khách hàng phải đáp ứng yêu cầu của từng chi nhánh ACB cụ thể
 • Thẻ Tín dụng ATM của khách hàng đang hoạt động và sử dụng được tối thiểu là 12 tháng.
 • Khách hàng vay phải là người có thu nhập ổn định, thu nhập phát sinh đều thường xuyên và được trả lương từ đơn vị mình làm việc qua tài khoản thẻ ATM.

Thủ tục vay tiền bằng thẻ tín dụng của ngân hàng ACB

Để không mất công và thêm thời gian thì khách hàng muốn vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB nên chủ động liên lạc với cán bộ ngân hàng hỏi về hồ sơ vay vốn gồm những gì. Cán bộ tín dụng sẽ nêu đầy đủ các giấy tờ, trình tự thủ tục cho khách hàng thực hiện theo. 

Lưu ý: Hồ sơ bản sao nộp lên ngân hàng thì khách nhớ mang theo bản chính để đối chiếu tính xác thực. Mẫu giấy đề nghị vay vốn sẽ do ngân hàng ACB cung cấp nên bạn không cần phải mua bên ngoài. 

Bộ hồ sơ cụ thể bao gồm:

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước (1 bản) Hoặc bản sao Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng của khách hàng.
 • Bản sao các loại giấy tờ quyết định liên quan tới Hợp đồng lao động nơi khách hàng đang công tác 
 • Bản sao sổ hộ khẩu / sổ KT3 Tại địa chỉ đăng ký cư trú hiện tại
 • Bản sao kê giao dịch của thẻ tín dụng ACB khách hàng đang dùng trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB luôn áp dụng mức vay bằng thẻ ATM ACB hấp dẫn nên khách hàng không cần phải ái ngại. Được biết, mức lãi suất đang áp dụng dao động khoảng 17-20%/năm, con số này có thể thay đổi theo từng thời kỳ nhưng chênh lệch không quá đáng kể.

Ngân hàng ACB có lãi suất vay tiền bằng thẻ ưu đãi

Lãi suất được áp dụng theo dư nợ giảm dần, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng rất nhiều. Nếu bạn muốn biết lãi suất hiện tại là bao nhiêu gọi ngay tới hotline của ACB sẽ có nhân viên tra cứu giùm.

Vậy là hoàn toàn có gói vay tiền qua thẻ ATM ACB nên quý khách có thẻ tín dụng rồi mà có nhu cầu vay thì triển khai thôi. Cách thức vay hết sức đơn giản, tha ga sử dụng nguồn tiền theo nhu cầu, còn gì chần chừ nữa.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button