Ngân Hàng

Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? Thời hạn bao lâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không và có thời hạn trong bao lâu? Vậy hãy cùng taichinhkinhdoanh đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau.     

Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? 

Trước khi tìm hiểu thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không, bạn cũng nên nắm rõ khái niệm thẻ đa năng Đông Á là gì. Thẻ đa năng Đông Á do ngân hàng Đông Á phát hành, nhìn bên ngoài thì loại thẻ này cũng có hình dáng và kích thước như thẻ ATM bình thường. Tuy nhiên, điều khác biệt là thẻ đa năng Đông Á có nhiều tiện ích nổi bật. 

Những tính năng nổi bật của thẻ đa năng Đông Á bao gồm:  

 • Có thể giao dịch chuyển khoản, rút tiền tại bất kỳ thời gian nào trên ATm của ngân hàng Đông Á và các máy ATM có liên kết với Đông Á Bank. 
 • Dùng để quẹt thẻ khi thanh toán tại các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, vé xem phim… 
 • Nạp thẻ điện thoại qua cây ATM.
 • Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch… tại máy ATM của ngân hàng Đông Á Bank. 
 • Nhận lương hàng tháng qua số tài khoản đa năng của ngân hàng Đông Á. 
 • Được nhận lãi suất không kỳ hạn khi để tiền trong tài khoản của ngân hàng Đông Á. 
 • Đặc biệt, tính năng nổi bật nhất khi sử dụng thẻ đa năng của ngân hàng Đông Á bank đó là, khách hàng có thể gửi tiền trực tiếp qua máy ATM thế mới mới của Đông Á Bank.  

Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng loại thẻ này và câu trả lời là, sử dụng thẻ ngân hàng Đông Á không có thời gian sử dụng. Có nghĩa là, thẻ ATM Đông Á được sử dụng vĩnh viễn và khách hàng không cần phải gia hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp làm thẻ mới hoặc đánh mất thẻ thì cần đăng ký thẻ ATM đa năng ngân hàng Đông Á mới. 

Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không

Thông tin về hiệu lực thẻ đa năng Đông Á Bank

Sau khi trả lời được câu hỏi thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không, bạn cũng cần nắm rõ những thông tin về hiệu lực của loại thẻ này như sau: 

 • Khi đăng ký mở thẻ Đông Á Bank, khách hàng sẽ được nhận giấy hẹn tới nhận thẻ. Nếu quá 3 tháng không tới nhận phía ngân hàng sẽ hủy thẻ và không hoàn lại phí mở thẻ. 
 • Khách hàng sau khi nhận thẻ đa năng từ ngân hàng Đông Á cần tới trực tiếp ATM Đông Á để đổi mật khẩu (mã pin). Trong trường hợp sau 1 tháng khách hàng không kích hoạt thẻ sẽ bị khóa và không thể sử dụng được. Vì vậy, để tiếp tục dùng thẻ ATM Đông Á khách hàng cần tới trực tiếp ngân hàng để cấp thẻ và mất phí. 
 • Khi đã kích hoạt thẻ, chủ tài khoản có thể sử dụng với bất kỳ mục đích nào cho tới khi hết hạn sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý thời hạn dùng thẻ đa năng ngân hàng Đông Á để tránh ảnh hưởng tới các giao dịch. 
Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? Thời hạn bao lâu?

Biểu phí sử dụng thẻ đa năng ngân hàng Đông Á

Khách hàng cũng có thể tham khảo biểu phí sử dụng thẻ đa năng ngân hàng Đông Á như sau: 

 • Loại phí thường niên sử dụng thẻ đa năng Đông Á là 50.000đ/năm.
 • Miễn phí mở thẻ lần đầu. 
 • Phí rút tiền mặt tại ATM của Đông Á Bank là miễn phí. 
 • Rút tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc máy POS của ngân hàng Đông Á có phí bằng 0,05% số tiền giao dịch. Tối thiểu là 5.500đ và tối đa là 990.000đ.  
Thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không? Thời hạn bao lâu?

Các mở và kích hoạt thẻ đa năng Đông Á Bank

Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ đa năng ngân hàng Đông Á cần đủ điều kiện trên 18 tuổi và chuẩn bị các loại giấy tờ sau để mở thẻ: 

 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập trong trường hợp mở thẻ tín dụng. 
 • Giấy đăng ký sử dụng thẻ Đông Á có dán hình 3*4 hoặc 4*6.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. 

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, bạn hãy tới trực tiếp chi nhánh của ngân hàng Đông Á gần nhất để được mở thẻ. Khi đó, nhân viên của ngân hàng Đông Á sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào mẫu đăng ký dùng thẻ ATM của Đông Á Bank. Sau đó, bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày tới nhận thẻ từ nhân viên của ngân hàng Đông Á. 

Để kích hoạt thẻ đa năng ngân hàng Đông Á bạn cần thực hiện theo các bước sau: Cho thẻ vào cây ATM theo hướng mũi tên -> chọn ngôn ngữ hiển thị -> nhập mật khẩu -> chọn tiếp tục -> nhập mật khẩu cũ -> nhập mật khẩu mới -> enter là hoàn thành. 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích có liên quan khác:

Như vậy, khi đọc tới đây chắc bạn đã giải đáp được cho mình thắc mắc thẻ đa năng Đông Á có hết hạn không rồi chứ? Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất khi sử dụng loại thẻ này của ngân hàng Đông Á. 

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button