Ngân Hàng

Phí dịch vụ Vietinbank Ipay là bao nhiêu?

Phí dịch vụ Vietinbank Ipay là bao nhiêu – chính là thắc mắc của nhiều người khi sử dụng thường xuyên giao dịch tài chính. Ứng dụng này cực kỳ tiện giúp khách hàng chuyển khoản ngay tại nhà chỉ vài phút với độ tin cậy và chính xác cao. Hôm nay taichinhkinhdoanh.net sẽ trả lời câu hỏi này để có thể an tâm sử dụng ngay.

VietinBank IPay là dịch vụ gì?

VietinBank iPay tên gọi khác là Internet Banking – dịch vụ ngân hàng điện tử mà Vietinbank triển khai cho khách hàng sử dụng. Đối tượng sử dụng là mọi cá nhân, tổ chức đã mở thẻ ATM hay gửi tiền tại ngân hàng Vietinbank thường xuyên. Với dịch vụ này hỗ trợ khách hàng có thể giao dịch tài chính ở mọi nơi mà không phải mất công tới tận ngân hàng thực hiện.

Hiểu một cách vô cùng đơn giản thì đây chính là một tài khoản ngân hàng trực tuyến của khách hàng có thể sử dụng tùy mục đích, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng internet để truy cập vào hệ thống Vietinbank Ipay sử dụng. Câu hỏi dùng Vietinbank ipay có mất phí không thì chắc chắn là mất phí.

phí dịch vụ vietinbank ipay
Dịch vụ Vietinbank ipay là gì?

Vào hệ thống thì trang web của ngân hàng sẽ hiển thị ra đủ các tính năng Vietinbank Ipay cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Bao gồm chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại,…Thay vì ra ngân hàng trực tiếp hay ra cây ATM thì chỉ cần ngồi tại chỗ mở điện thoại truy cập hệ thống chuyển tiền thôi cực kỳ nhẹ nhàng.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng VietinBank IPay

Ngân hàng Vietinbank là một trong năm ngân hàng nhà nước lớn hàng đầu ở Việt Nam. Được biết thì thời gian làm việc hành chính của ngân hàng là từ thứ 2-6 hàng tuần, nghỉ thứ 7 – chủ nhật và ngày nghỉ lễ Tết. Vì để khách hàng có thể giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi tiện hơn thì ngân hàng Vietinbank cung cấp ứng dụng trực tuyến Vietinbank Ipay.

phí dịch vụ vietinbank ipay 2020
Ứng dụng Vietinbank ipay mang lại nhiều tiện ích cho mọi nhà

Ứng dụng này giúp khách hàng giao dịch online được cả ngày nghỉ thứ 7- chủ nhật, ngày lễ Tết, ngoài giờ hành chính. Không cần tới ngân hàng mà khách hàng có thể ở nhà, cơ quan hay đi du lịch nơi xa vẫn sử dụng dịch vụ để giao dịch ngân hàng như bình thường.

Hệ thống VietinBank iPay được ngân hàng Vietinbank bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân. Đảm bảo bên ngoài không thể lấy cắp được hay cán bộ lạm dụng, trừ trường hợp khách hàng bị ăn cắp thông tin sử dụng tài khoản trái phép.

Hạn mức giao dịch tài chính trong ứng dụng cao và áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Hơn nữa, khách hàng còn được nhận các ưu đãi hấp dẫn khi dùng Vietinbank Ipay giao dịch với các đối tác thân thiết của ngân hàng Vietinbank.

Có thể bạn quan tâm:

Các đối tượng được sử dụng dịch vụ VietinBank iPay

Ứng dụng Vietinbank Ipay được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau. Cụ thể quy định như sau:

  • Đối tượng khách hàng đã có tài khoản E-partner và tiền gửi thanh toán đã mở ở ngân hàng VietinBank.
  • Đối tượng là người đăng ký dịch vụ iPay của ngân hàng VietinBank.
  • Người sử dụng cần chấp thuận các điều kiện mà ngân hàng VietinBank đưa ra khi dùng Vietinbank Ipay.

Biểu phí dịch vụ Vietinbank Ipay của ngân hàng Vietinbank 

Ngân hàng Vietinbank là đơn vị lớn uy tín hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực ngân hàng. Khi cung cấp ra dịch vụ Vietinbank Ipay thì việc đăng ký sử dụng là hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Phí dịch vụ Vietinbank ipay 2020 – nhiều người vẫn băn khoăn? Mức phí sử dụng dịch vụ cho các tiện ích cũng cực kỳ hợp lý và ổn định trong vài năm trở lại đây. Chủ yếu là ngân hàng Vietinbank tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng tiện ích dịch vụ tối ưu nhất.

dùng vietinbank ipay có mất phí không
Phí dịch vụ Vietinbank ipay rất thấp

Bảng biểu phí sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay

Bảng biểu phí sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay

Lưu ý: Biểu phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm biến động thị trường và chính sách mà ngân hàng Vietinbank cung cấp. Cụ thể mức phí chính xác thì khách hàng chủ động gọi điện cho tổng đài hỏi đáp hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch để hỏi nhé.Toàn bộ chia sẻ thông tin trên bài viết này đã giúp cho bạn đọc giải đáp được thắc mắc phí dịch vụ Vietinbank Ipay là bao nhiêu rồi nhé. Bạn an tâm làm việc với ngân hàng lớn uy tín như Vietinbank thì mọi dịch vụ đều được hỗ trợ tận tình, uy tín, trách nhiệm cao và chi phí hấp dẫn. Nếu bạn chưa có dịch vụ này thì sớm nhất nên đi đăng ký sử dụng đi thôi.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button