Ngân Hàng

Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác qua Internet Banking

Techcombank luôn nằm trong Top Ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay Techcombank là Ngân hàng được đại đa số người dân tín nhiệm sử dụng. Ngoại trừ những yếu tố như dịch vụ tốt, áp dụng công nghệ hiện đại thì không mất phí chuyển tiền từ Techchcombank sang ngân hàng khác qua Internet Banking một trong những điểm thu hút nhất khiến Khách hàng đăng ký sử dụng và mở tài khoản của Ngân hàng này.

phí chuyển tiền từ techcombank sang ngân hàng khác
Techcombank chuyển tiền khác Ngân hàng có mất phí không

Phí chuyển tiền là một trong những loại phí bắt buộc khi Khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền…sang tài khoản khác. Với mỗi hình thức chuyển khoản khác nhau thì sẽ có mức lệ phí khác nhau, ví dụ như chuyển khoản trong cùng một Ngân hàng hay chuyển khoản khác Ngân hàng sẽ có phí khác nhau, trong cùng Ngân hàng thường phí sẽ rẻ hơn. Ngoài ra Khách hàng có thể lựa chọn người phải trả mức phí chuyển tiền này, thông thường có 2 lựa chọn là “Người nhận trả” hoặc “Người gửi trả”.

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ của bất cứ Ngân hàng nào để sử dụng, các Khách hàng thường có xu hướng xem xét các loại biểu phí của Ngân hàng đó xem liệu có phù hợp và có mang tới nhiều lợi ích hay không. Hiện nay trên thị trường đã 1,2 Ngân hàng áp dụng mức phí 0đ cho giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền để thu hút Khách hàng đăng ký mở tài khoản.

Nhiều Khách hàng khi tìm hiểu về Techcombank cũng đều đưa ra câu hỏi Techcombank chuyển tiền khác Ngân hàng có mất phí không. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ mức phí chuyển tiền khác Ngân hàng tại Techcombank.

Miễn phí chuyền tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác.

Hiện nay Techcombank đã áp dụng chính sách Miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng qua hệ thống Internet Banking F@st iBank, Mobile Banking F@st Mobile. Chính sách này là một trong những ưu điểm nổi trội của Techcombank để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để sử dụng Internet Banking của Techcombank

Để có thể nhận được ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển khoản từ Techcombank sang các Ngân hàng khác thì Khách hàng bắt buộc phải đăng ký Internet Banking/Mobile Banking theo cách thức dưới đây:

  1. Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ở bất cứ phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Techcombank trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hay Hộ chiếu để nhân viên giao dịch tiếp nhận yêu cầu và thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking giúp Khách hàng.
  2. Đăng ký trực tuyến ngay trên F@st iBank
Techcombank chuyển tiền khác ngân hàng có mất phí không
Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Để thuận tiện và giúp Khách hàng không cần mất công sức, bỏ việc, bỏ thời gian tới tận quầy giao dịch thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ. Hiện nay Khách hàng có thể hoàn toàn đăng ký Internet Banking trực tuyến một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • Khách hàng truy cập vào trang F@st iBank của Techcombank tại đây
  • Sau khi truy cập trang web, Khách hàng nhấp vào ô “Đăng ký ngay”, điền đầy đủ thông tin số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số thẻ ATM và Mã pin thẻ ATM.
  • Tiếp theo Ngân hàng sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại mà Khách hàng đã đăng ký, Khách hàng nhập mã này vào khung mã xác thực trên web.
  • Tiếp theo Khách hàng tạo tài khoản Internet Banking với tên truy cập, mật khẩu và thực hiện tạo tài khoản là thành công.

Cách chuyển tiền liên Ngân hàng qua Internet Banking, Mobile Banking

Để chuyển khoản qua Ngân hàng điện tử, Khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào F@st iBank hoặc F@st Mobile.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trên một trong hai ứng dụng trên

Bước 3: Click vào mục “Chuyển khoản” trên Menu

Bước 4: Chọn tiếp mục “Liên ngân hàng” để chuyển tiền sang Ngân hàng khác

Bước 5: Nhập các thông tin tài khoản người nhận, số tiền chuyển khoản, xác nhận lại một lần nữa.

Bước 6: Nhập mã OTP mà Ngân hàng gửi về số điện thoại Khách hàng đăng ký là hoàn thành giao dịch chuyển khoản.

Các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng được miễn phí qua Ngân hàng điện tử.

Techcombank áp dụng miễn phí chuyển tiền liên Ngân hàng qua Ngân hàng điện tử với các hình thức Chuyển tiền qua hệ thống Napas; chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ thông qua dịch vụ 24/7; chuyển tiền đi trong 2 ngày làm việc.

Ngoài ra không chỉ miễn phí chuyển tiền liên Ngân hàng mà Techcombank còn áp dụng miễn phí chuyển tiền cùng hệ thống Ngân hàng Techcombank.

Biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank (tham khảo)

Dưới đây là bảng phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của Techcombank. Khách hàng tham khảo ngay để sử dụng dịch vụ được tốt hơn.

phí chuyển tiền từ techcombank sang ngân hàng khác
Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Như vậy, giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về việc Techcombank chuyển tiền khác ngân hàng có mất phí không thì câu trả lời là Techcombank hoàn toàn miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Techcombank là một trong những Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với bề dày lịch sử lâu đời và có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Techcombank. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngại tới trực tiếp quầy giao dịch hoặc gọi Hotline Techcombank để được nhân viên tư vấn rõ hơn cho bạn!

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button