Kiến Thức Vay Tiền

Hướng dẫn kiểm tra khoản vay VietCredit

Việc kiểm tra khoản vay VietCredit sẽ giúp khách hàng nắm rõ được thông tin về tài khoản đang sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết các bước kiểm tra khoản vay như thế nào, thì hãy cùng tham khảo những cách dưới đây.

5 cách kiểm tra khoản vay VietCredit

Dưới đây là những cách bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về khoản vay tại thẻ vay VietCredit

1. Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Vietcredit

Để kiểm tra khoản vay Vietcredit, bạn có thể tới trực tiếp văn phòng giao dịch của Vietcredit. Với cách này, bạn cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước), giấy tờ liên quan tới khoản vay… cho nhân viên tư vấn. Khi đó, bạn sẽ được nhân viên của Vietcredit hỗ trợ kiểm tra khoản vay. Với cách này, chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian. 

2. Kiểm tra khoản vay Vietcredit trên website

Khi truy cập vào website của Vietcredit, bạn có thể dễ dàng tra cứu được tài khoản và quá trình tham gia một cách đơn giản, nhanh chóng. Các bước bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập website: www.vietcredit.vn

Bước 2: Trong trường hợp chưa có tài khoản tại VietCredit, bạn cần đăng ký online theo các bước hướng dẫn để tạo tài khoản. Cần lưu ý, khi đăng ký bạn hãy nhập số điện thoại trùng với số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên thẻ để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất. 

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản và bắt đầu kiểm tra thông tin về khoản vay của mình tại VietCredit. 

Xem thêm: thanh toán vietcredit qua momothanh toán chậm vietcreditđiều kiện làm thẻ vay vietcredit

3. Tra cứu khoản vay VietCredit trên điện thoại

Bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại để kiểm tra khoản vay VietCredit. Với cách này, bạn có thể tra cứu tại bất kỳ thời điểm nào và ở đâu, tuy nhiên điều kiện là điện thoại smartphone và có truy cập được 3G. Dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Trước hết, cần cài đặt ứng dụng VietCredit trên điện thoại qua App store hoặc Google Play. 

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công, bạn chọn phần “đăng ký ngay”, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn để tạo tài khoản VietCredit. 

Bước 3: Điền số điện thoại đăng ký và nhập 4 chữ số cuối của số điện thoại và 4 số cuối hiển thị trên số thẻ của VietCredit. Chọn ô “tiếp tục”.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản VietCredit và kiểm tra thông tin về khoản vay trên điện thoại.

4. Kiểm tra khoản vay VietCredit qua tin nhắn

Một cách khác mà bạn có thể kiểm tra khoản vay VietCredit đó là qua VietCredit. Điều kiện là cần sử dụng đúng số điện thoại mà bạn đã đăng ký với VietCredit trước đó. Tiếp theo, cần soạn tin theo cú pháp TRACUU rồi gửi 8100 để kiểm tra. Khi đó, hệ thống sẽ báo về thông tin khoản vay của bạn trên máy điện thoại. Thông tin cụ thể gồm có: Số tiền thanh toán tối thiểu, tổng dư nợ, hạn mức nợ còn lại và ngày thanh toán. 

5. Liên hệ trực tiếp tới hotline của VietCredit 

Để kiểm tra khoản vay trên VietCredit qua tổng đài, bạn hãy liên hệ tới số:  1900 6515. Thời gian phục vụ từ 7h – 21h hàng ngày. Bạn nên chuẩn bị trước thông tin cá nhân và cung cấp cho nhân viên của VietCredit để được hỗ trợ cụ thể. 

Những lưu ý thường gặp khi kiểm tra khoản vay VietCredit

Trong quá trình kiểm tra khoản vay VietCredit, bạn có thể sẽ gặp phải những thắc mắc sau:

– Thanh toán theo đúng cú pháp hướng dẫn trước 15h theo 2 hình thức: Chuyển khoản/nộp tiền mặt tại tài khoản ngân hàng của VietCredit. Hoặc nộp tiền tại quầy/qua Ibanking/Mbanking của ngân hàng Sacombank. 

– Nếu ngày đăng ký trùng với ngày thứ 7 và Chủ Nhật hoặc ngày lễ Tết, phía VietCredit sẽ hỗ trợ gia hạn cho khách hàng trong ngày làm việc gần nhất kế tiếp. 

Đó là toàn bộ những cách kiểm tra khoản vay VietCredit đơn giản và dễ dàng các bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách phù hợp nhất và có phương án chi tiêu phù hợp. 

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button