Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng MB Bank 2021, có làm thứ 7 không?

Ngân hàng TMCP Quân Đội là một trong những ngân hàng có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đông nhất hiện nay. MB cũng đã có hàng trăm các PGD và chi nhánh khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Nhưng giờ làm việc của MB Bank cụ thể là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin về ngân hàng MB và lịch làm việc của ngân hàng này qua bài viết dưới đây.

Thông tin về ngân hàng Quân Đội 

MB Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội hoặc có thể gọi tắt là Ngân hàng Quân Đội trực thuộc Bộ quốc phòng với các cổ đông chính bao gồm Vietcombank, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1994, với hơn 20 năm phát triển, MB Bank có được  một thị trường rộng lớn trên khắp cả Việt Nam với hơn 100 chi nhánh, các phòng giao dịch tại 48 tỉnh và thành phố. Thậm chí, MB Bank đã có chi nhánh tại Cambodia và Lào. MB Bank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý khẳng định chất lượng đi đầu.

Giờ làm việc của MB  Bank mới cập nhật 

Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ, tìm hiểu thông tin hoặc giao dịch tại ngân hàng phải có mặt tại ngân hàng theo đúng giờ làm việc của ngân hàng đó.

Giờ làm việc của MB Bank cũng tương đồng với nhiều ngân hàng khác và đây là giờ áp dụng đồng nhất với tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống của MB Bank. Tuy nhiên sẽ vẫn có một số chênh lệch không vượt quá 30 phút tùy vào vùng miền miền khác nhau.

Các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6, giờ làm việc áp dụng như sau:

 • Buổi sáng: làm việc từ 7h30 – 11h30 hoặc bắt đầu từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: làm việc từ 13h00 – 17h00 hoặc bắt đầu từ 13h30 -17h30

Các vùng miền có thời tiết, khí hậu và thói quen sinh hoạt không giống nhau nên thời gian làm việc MB Bank được điều chỉnh cho phù hợp nhất với từng khu vực nhằm tạo điều kiện tốt nhất và thuận lợi ở mức tối đa cho cả khách hàng và nhân viên khi thực hiện giao dịch, dịch vụ tại ngân hàng.

Giờ làm việc ngoài giờ hành chính:

 • Một số chi nhánh của MB Bank tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ vẫn mở cửa ngoài giờ hành chính vào buổi sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng bận rộn và xuất hiện các giao dịch đột xuất.

Vào sáng thứ 7, thời gian làm việc của ngân hàng như sau: 

 • Buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00. Ngân hàng nghỉ vào buổi chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Thông tin thời gian làm việc ngoài giờ hành chính của chi nhánh MB Bank tại Sài Gòn như sau:

– Ngân hàng Quân Đội MB Bank, chi nhánh Gia Định

 • Địa chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 12h00 thứ 7

– Ngân hàng Quân Đội MB Bank, chi nhánh TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 12h00 thứ 7

– Ngân hàng Quân Đội MB Bank, chi nhánh Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 12h00 thứ 7

Để cập nhật những thông tin cụ thể về giờ làm việc của MB Bank mới nhất, hãy liên hệ trực tiếp tới các kênh hỗ trợ thông của ngân hàng để chính xác và nhanh nhất nhé.

Ngân hàng MB Bank có làm việc thứ 7 không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng, MB Bank đã triển khai chế độ làm việc ngoài giờ vào thứ 7. Tuy nhiên, MBBank làm việc thứ 7 chỉ kéo dài từ 8 giờ sáng cho tới 12 giờ trưa. Chiều thứ 7 và chủ nhật không giao dịch.

Chế độ làm việc ngoài giờ được áp dụng với chỉ một số chi nhánh tại khu vực thành phố Hà nội và Hồ Chí Minh. Các khu vực tỉnh thành nhỏ lẻ khác không giao dịch vào sáng thứ 7.

Các chi nhánh ngân hàng MB Bank hoạt động vào sáng thứ 7 tại Hồ Chí Minh:

 • CN ngân hàng MB Bank tại Hồ Chí Minh, Địa Chỉ: 18b Cộng Hòa, Q. Tân Bình;
 • CN ngân hàng MB Bank tại Gia Định, Địa Chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh;
 • CN ngân hàng MB Bank tại Sài Gòn, Địa Chỉ: 172 Hai Bà Trưng, Q1.

Thông tin địa chỉ tư vấn giải đáp giờ làm việc của ngân hàng Quân Đội

 • Hotline: 1900 545 426 – 024 3767 4050
 • Email: mb247@mbbank.com.vn

Nếu cần cập nhật bất kỳ thông tin về lịch làm việc MB Bank, hoặc bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào của MB hãy liên hệ theo thông tin (email hoặc số điện thoại) vừa được đề cập trên đây.

Trường hợp khách hàng giao dịch trực tiếp tại quầy của MB Bank, bạn cần chủ động tìm hiểu về thông tin giờ làm việc, mở cửa, ngoài giờ để chủ động sắp xếp thời gian của mình để thuận lợi tiến hành các giao dịch, đăng ký dịch vụ.

Một số lưu ý khi đến các chi nhánh ngân hàng MBBank

Có nhiều phòng giao dịch, chi nhánh của MB Bank tại khắp nơi trên cả nước. Nhưng khi tới giao dịch, bạn cần chú ý một số vấn đề sau nhé:

 • Tìm hiểu về giờ làm việc MB Bank tại từng phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng gần nhất để tham khảo và nắm lịch sắp xếp thời gian.
 • Nên có mặt tại ngân hàng trước ít nhất 30 phút khi ngân hàng mở cửa để được giao dịch và tiến hành các thủ tục cần thiết đầu tiên, tiết kiệm thời gian.
 • Không nên đến quá sát giờ đóng cửa ngân hàng. Cần tới trước 30 phút để kịp thời gian thực hiện giao dịch.
 • Nhớ mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND, hộ chiếu hoặc căn cước để giao dịch thuận lợi.
 • Đừng quên lấy số thứ tự để tiến hành các giao dịch tại quầy của ngân hàng.

Cùng tham khảo thêm những thông tin bạn cần biết khi có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng MB Bank:

Bạn đã được giải đáp cụ thể về giờ làm việc của MB Bank. HI vọng với thông tin được chia sẻ bạn sẽ có thể chủ động hơn trong các giao dịch với MB Bank.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button