Kiến Thức Vay Tiền

Điều kiện làm thẻ vay VietCredit là gì? Có hỗ trợ nợ xấu không?

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ VietCredit, nhưng vẫn chưa nắm rõ những điều kiện cần có là gì và có hỗ trợ nợ xấu không? Hãy cùng tham khảo những điều kiện làm thẻ vay VietCredit và thông tin về nợ xấu dưới đây. 

Thẻ vay VietCredit là gì?

Thẻ vay VietCredit (còn gọi là thẻ tín dụng VietCredit), là sản phẩm thẻ được công ty Tín Việt phát hành. Sử dụng loại thẻ này, phí công ty sẽ cung cấp về hạn mức tín dụng căn cứ theo sự uy tín trong hồ sơ của khách hàng. Về phía khách hàng chỉ được dùng loại thẻ này để rút tiền.          

Ưu điểm nổi bật của loại thẻ vay VietCredit:  

– Miễn phí phát hành thẻ: Nếu như các ngân hàng khác công bố phí khi mở thẻ tín dụng, thì đối với thẻ vay VietCredit người sử dụng không cần bất kỳ khoản phí nào. Đặc biệt, loại thẻ này còn ưu đãi 0% lãi suất tính từ khi kích hoạt thẻ. 

– Miễn phí thường niên: Thẻ VietCredit còn miễn phí thường niên cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. 

– Phí rút tiền thấp: Sử dụng sản phẩm thẻ VietCredit khách hàng chỉ mất khoản phí rút tiền rất thấp, chỉ 9.570 vnđ/lần và tối đa là 3 triệu đồng/lần. 

Xem thêm: cách thanh toán vietcreditThẻ VietCredit có chuyển khoản được không

Điều kiện làm thẻ vay VietCredit

Dưới đây là những điều kiện làm thẻ vay VietCredit khách hàng cần đảm bảo để sử dụng loại thẻ này:

– Phải là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 55.

– Có nhu cầu sử dụng thẻ vay cho mục đích tiêu dùng. 

– Sử dụng đối với khách hàng đang đi làm và có lương tại các doanh nghiệp với hợp đồng trên 1 năm. 

– Cần làm việc tại các công ty và doanh nghiệp ít nhất trong vòng 3 tháng trở lên. 

– Thu nhập trung bình mỗi tháng trên 4 triệu đồng. 

Về hồ sơ làm thẻ vay VietCredit cần các loại giấy tờ sau:

– Cần chứng minh được thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân có ảnh rõ ràng và còn thời hạn sử dụng. 

– Chứng minh nguồn thu nhập hợp lệ theo 2 cách sau: Thứ nhất gồm email về 2 tháng lương gần nhất, ảnh màn hình tin nhắn nhận lương 2 tháng gần nhất và sao kê tài khoản nhận lương trên internet banking trong 2 – 3 tháng gần nhất. Hoặc cách thứ hai gồm hợp đồng lao động còn thời gian hiệu lực, bảng lương và quyết định tăng lương. 

Thẻ vay VietCredit có hỗ trợ nợ xấu không? 

Khi trả lời được câu hỏi về điều kiện làm thẻ vay VietCredit, nếu bạn có thắc mắc về hỗ trợ nợ xấu của loại thẻ này, thì có thể tham khảo dưới đây:

Phía VietCredit không hỗ trợ khách hàng các khoản vay nợ xấu. Khi xét theo điều khoản về đối tượng cho vay, thẻ VietCredit phát hành đối với những người có lịch sử nợ xấu sẽ không đủ điều kiện vay. Nếu muốn tra cứu xem mình có bị nợ xấu hay không, thì bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

– Thứ nhất: Đăng ký vay tiền tại các tổ chức tín dụng hoặc một ngân hàng nào đó: Phía ngân hàng sẽ liên hệ với CIC và kiểm tra về lịch sử tín dụng. Trong trường hợp khách hàng có khoản nợ xấu sẽ tra cứu xem có bị nợ xấu không, ở đâu. 

– Thứ hai: Cần liên hệ với trung tâm thông tin tín dụng: Liên hệ với CIC qua điện thoại hay đăng ký trực tuyến tại website CIC. Sau khi điền thông tin vào mục liên hệ, phía CIC sẽ gửi lịch sử và dữ liệu nợ xấu tới địa chỉ email của khách hàng.

Xem thêm: kiểm tra khoản vay vietcreditbảng tính lãi suất vietcreditPhí thanh toán chậm VietCredit

Còn trong trường hợp người thân (cha mẹ, vợ chồng hay anh chị em) cùng đứng trong sổ hộ khẩu bị nợ xấu nhưng không liên quan tới việc vay tại VietCredit. Phía Credit sẽ từ chối khoản vay khi khách hàng thêm tên các người có nợ xấu vào danh sách lãnh khoản vay.

Trên đây là toàn bộ điều kiện làm thẻ vay VietCredit và giải đáp thắc mắc về khoản nợ xấu. Hy vọng, sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ thẻ vay VietCredit và sử dụng có hiệu quả nhất. 

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button