Ngân Hàng

Đăng ký và sử dụng Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking đang được khách hàng sử dụng rộng rãi bởi mang lại nhiều tiện ích trong việc giao dịch tài chính. Nhiều người có băn khoăn liệu đăng ký và sử dụng Agribank E-Mobile Banking có mất phí không? Ngay sau đây taichinhkinhdoanh.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Đôi nét về dịch vụ Agribank E-Mobile Banking 

Agribank E-Mobile Banking là dịch vụ nổi bật được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam cung cấp. Nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ rồi thì khách hàng đánh giá cao về tính ưu Việt, tiện cho việc thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến nhanh gọn, thay vì phải tới trực tiếp ngân hàng làm việc.

Dịch vụ này tích hợp với các thiết bị điện tử hiệu quả, chỉ cần có kết nối với internet là khách hàng có thể thực hiện các thao tác thanh toán, chuyển tiền chỉ trong vài phút. Khi ngân hàng nghỉ giao dịch ngoài giờ hành chính và cuối tuần, nghỉ lễ thì khách hàng cần giao dịch tài chính ngay có thể sử dụng qua Agribank E-Mobile Banking

agribank e mobile banking có mất phí không
Dịch vụ E-Mobile Banking thuận tiện mua sắm online

Các công năng chính của dịch vụ E-Mobile Banking:

 • Quản lý tài khoản cá nhân: Dịch vụ này giúp khách hàng tiện tra cứu số dư tài khoản, kiểm tra lịch sử thực hiện các giao dịch
 • Chuyển khoản: Khác hàng chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng hoặc sang ngân hàng khác.
 • Nạp tiền: Nạp thẻ điện thoại ngay khi hết tiền điện thoại, số tiền nạp sẽ trích từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng Agribank.
 • Mua sắm: Khách hàng thả ga mua sắm hàng hóa chỉ cần quét mã QR- QR Pay 
 • Thanh toán hóa đơn: Hệ thống ứng dụng có tiện ích thanh toán tiền điện, tiền nước sinh hoạt cho cơ quan có chức năng thu. Tiền sẽ trích từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng Agribank.

Các tiện ích đi kèm ứng dụng:

 • Cập nhật thông tin, liên hệ với ngân hàng nhanh chóng
 • Đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa.
 • Tra cứu cụ thể tỷ giá hối đoái, giá vàng, giá USD
 • Tra cứu địa chỉ đặt cây ATM, các chi nhánh Agribank ở gần
 • Tra cứu các danh mục đầu tư tài chính.

Các chức năng đi kèm:

 • E-Mobile Banking giúp quản lý danh bạ thụ hưởng trong các giao dịch
 • Quản lý số lượng giao dịch của khách hàng cụ thể, chi tiết nội dung
 • Khóa tài khoản tạm thời khi gặp vấn đề sự cố hoặc hack mật khẩu
 • Đổi mật khẩu đăng nhập vào E-Mobile Banking nhanh chóng.

E-Mobile Banking Agribank liên tục cập nhập những tính năng mới phục vụ khách hàng, chú trọng tới sự tiện lợi khi giao dịch. Nếu bạn thường xuyên làm việc với ngân hàng Agribank thì hãy nhanh tay tải và đăng ký dịch vụ từ hôm nay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Một trong những điều mà khách hàng của ngân hàng Agribank quan tâm là việc đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có mất phí không? Theo tìm hiểu thông tin từ các cán bộ ngân hàng về chính sách dịch vụ thì khi đăng ký ứng dụng di động này hoàn toàn miễn phí.

đăng ký agribank e-mobile banking có mất phí không
Đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking miễn phí

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sẽ tiến hành tải ứng dụng trực tiếp trên trang web chính thức của ngân hàng Agribank. Sau đó cài đặt ứng dụng về máy, khởi động hệ thống hoạt động. Khách hàng cần phải đến trực tiếp ngân hàng để cán bộ hỗ trợ đăng ký dịch vụ chính chủ, đầy đủ thông tin xác thực nhập vào hệ thống. Sau đó thì khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ theo nhu cầu của mình.

Sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking mất phí không?

Đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking không mất khoản phí nào cả, vậy sử dụng ứng dụng Agribank E Mobile Banking có mất phí không? Thông tin từ ngân hàng thì việc sử dụng dịch vụ này hoàn toàn mất phí và từng tiện ích thì mức phí quy định sẽ khác nhau.

Hiện nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam đang áp dụng mức phí cho các tiện ích khách hàng sử dụng Agribank E-Mobile Banking rất thấp. Chủ yếu vẫn là mang tới quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tiện việc giao dịch tài chính, khoản phí thu là để duy trì hoạt động của hệ thống và chi trả cho cán bộ nhân viên hỗ trợ.

ứng dụng agribank e mobile banking có mất phí không
Sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank mất phí

Bảng báo phí sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank cụ thể như sau:

Danh mục phí dịch vụ E-Mobile BankingMức phí
Phí duy trì với Cá nhân10.000VNĐ/tài khoản/tháng
Phí duy trì với các doanh nghiệp50.000VNĐ/tài khoản/tháng
Phí giao dịch
Nạp tiền điện thoại; Thanh toán hóa đơn sinh hoạtMiễn phí
Chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank
a) ≤ 10.000.000 VNDb) > 10.000.000 VND tới ≤ 25.000.000 VNDc) > 25.000.000 VND2.000 VND/giao dịch5.000 VND/giao dịch7.000 VND/giao dịch
Chuyển khoản liên ngân hàngPhí mất 0,05% số tiền mà khách hàng chuyển khoản. Mức phí này tối thiểu 8000 VND/giao dịch
Dịch vụ phi tài chínhFree

Đọc xong thông tin mà taichinhkinhdoanh.net chia sẻ bên trên bài viết này bạn đã biết được việc đăng ký và sử dụng Agribank E-Mobile Banking có mất phí không rồi nhé. Hiện giờ ngân hàng Agribank đang bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích cho dịch vụ cam kết dịch vụ số hóa nâng cao quyền lợi khách hàng nên bạn đăng ký ngay từ hôm nay để sử dụng nhé. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của ngân hàng Agribank thì theo dõi thêm các bài viết tại website nhé.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button