Ngân Hàng

Cách vay tiêu dùng TPBank qua MoMo 2021: Điều kiện, lãi suất

Hình thức vay tiêu dùng TPbank qua Momo đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, với nhiều tiện ích nổi bật. Vậy cách vay TPbank qua Momo như thế nào, điều kiện và lãi suất ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau với taichinhkinhdoanh nhé !

Vay MoMo TPBank - Vay tiền TPBank qua ví MoMo online

Tiện ích nổi bật khi sử dụng gói vay tiêu dùng qua Momo

Vay tiêu dùng TPbank qua Momo thực chất là sản phẩm của TP Fico, nằm trong khối tín dụng của ngân hàng TPbank. Khách hàng muốn sử dụng gói sản phẩm này cần sử dụng ví điện tử Momo, khi đó bạn sẽ được vay với số tiền lên tới 9 triệu đồng và không cần chứng minh thu nhập. Hình thức vay tiêu dùng TPbank qua ví Momo có thủ tục đơn giản, hồ sơ nhanh chóng và có thời gian giải ngân nhanh. 

Tiện ích nổi bật khi sử dụng gói vay tiêu dùng qua Momo

Chính sự kết hợp giữa ngân hàng TPbank và ví Momo mang tới giải pháp tài chính, giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng. Khi đó, khách hàng không còn phải tìm nơi để thanh toán và có thể hoàn tất các khoản giao dịch chỉ với các thao tác đơn giản một cách an toàn. 

Điều kiện vay TPbank qua Momo

Để lựa chọn hình thức vay tiêu dùng TPbank qua Momo bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu do phía ngân hàng đưa ra đó là, từng liên kết tài khoản ngân hàng TPbank với ví Momo. Ưu điểm nổi bật của gói vay này đó là, không giới hạn nghề làm việc của khách hàng có nhu cầu vay vốn. Đối với các ngân hàng khác khi sử dụng gói vay qua Momo cần phải đi làm và chứng minh được mức lương từ 4,5 – 7,2 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, còn phải đáp ứng được điều kiện đang sinh sống tại khu vực Hà Nội, Bình Dương hay Sài Gòn. Bên cạnh đó, người vay gói Momo tại các ngân hàng khác cũng phải có các cấp bậc cao trong công ty, chức vụ, cơ quan nhà nước.  

Điều kiện vay tiêu dùng TPBank qua Momo
Điều kiện vay TPbank qua Momo

Tuy nhiên đối với gói vay tại ngân hàng TPbank, khách hàng chỉ cần đảm bảo được điều kiện cơ bản là có thể được vay gói tiêu dùng tại ngân hàng này rồi. 

Lãi suất vay tiêu dùng TPbank qua Momo

Sau khi tìm hiểu những thông tin về tiện ích và điều kiện, thì lãi suất cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng gói vay tiêu dùng tại ngân hàng TPbank. Hiện tại ngân hàng TPbank đang cung cấp gói vay tiêu dùng qua Momo lên tới 75 triệu đồng, kỳ hạn 36 tháng và có lãi suất dao động từ 1,5 – 2,89%. 

Lãi suất vay tiêu dùng TPBank qua Momo
Lãi suất vay tiêu dùng TPbank qua Momo

Cách vay tiêu dùng TPbank qua Momo

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện do ngân hàng TPbank đưa ra, tìm hiểu về lãi suất thì bạn cũng không nên bỏ qua cách vay tiêu dùng TPbank qua Momo dưới đây : 

Lãi suất vay tiêu dùng TPBank qua Momo
Vay TPbank qua momo
  • Bước 1: Đầu tiên để vay tiêu dùng TPbank, bạn vào ứng dụng ví Momo lựa chọn chức năng “TPbank – vay tiêu dùng”.
  • Bước 2: Thực hiện theo các bước hướng dẫn hiển thị trên màn hình và chọn gửi “yêu cầu vay:.
  • Bước 3: Nhận thông tin về khoản vay trên ví Momo.
  • Bước 4: Nhận thông tin chuyển khoản với ví Momo sau khi giải ngân. Lưu ý số tiền tối đa được sử dụng trên ví Momo khoảng 50 triệu đồng. 

Vậy cách thanh toán khi vay tiêu dùng TPbank qua ví Momo như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Bước 1: Chọn “Tất cả các dịch vụ”

Đầu tiên, bạn mở ví Momo và chọn “tất cả dịch vụ” tại màn hình giao diện. 

Bước 2: Chọn TPbank – TPFICO 

Tiếp theo, tại mục thanh toán vay tiêu dùng các bạn chọn TPbank – TP Fico.

Bước 3: Nhập số CMND/số tài khoản vay

Tiếp theo bạn cần nhập số tài khoản vay hoặc số chứng minh nhân dân. 

Bước 4. Nhập số tiền thanh toán

Kiểm tra thông tin thanh toán, điền số tiền và lựa chọn ô “Tiếp tục”.

Bước 5: Hoàn thành xong các giao dịch

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ô “xác nhận” là hoàn thành xong các bước thanh toán vay tiêu dùng tại ngân hàng TPbank là thành công.

Cách vay tiêu dùng TPBank qua Momo

Cùng với những kiến thức hữu ích về vay tiêu dùng TPbank, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như:

Với những thông tin về vay tiêu dùng TPbank qua Momo kèm theo thông tin điều kiện, lãi suất và cách đăng ký ở trên, hy vọng sẽ giúp sử dụng một cách hiệu quả nhất.  

Video hướng dẫn vay TPbank qua momo đầy đủ 

Đánh Giá hướng dẫn vay TPbank qua momo

Đánh Giá - 9.4

9.4

100

Hướng dẫn Vay tiêu dùng TPbank qua momo đầy đủ chi tiết !

User Rating: Be the first one !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button