Ngân Hàng

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Có nhiều trường hợp cần thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank như chủ thẻ đổi số mới, mất sim, sim bị khóa,…Khi đó thì việc đổi số điện thoại được thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Cụ thể cách thức thực hiện ra sao thì chúng ta đọc bài viết dưới đây sẽ rõ.

Khi nào bạn nên thay đổi số điện thoại tại Vietinbank?

Có nhiều trường hợp khác nhau để khách hàng phải thay đổi số điện thoại tại ngân hàng Vietinbank. Dưới đây là các tình huống mà khách hàng thường liên hệ ngân hàng thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều

Khi điện thoại người dùng bị khóa 2 chiều không gọi điện đi hay nhận cuộc gọi đến được. Khi đó thì tin tức từ hệ thống ngân hàng Vietinbank gửi tới khách hàng cũng bị khóa lại. Nên khách hàng sẽ chủ động cập nhập thông tin số điện thoại mới để có thể nhận được tin tức từ ngân hàng và sử dụng thẻ, đảm bảo an toàn tài khoản.

Thay đổi số điện thoại mới

Khi khách hàng thay đổi số điện thoại mới thì cũng nên đổi lại toàn bộ thông tin số điện thoại đã đăng ký các dịch vụ tại Vietinbank và thay đổi số điện thoại sms banking Vietinbank. Khi đó việc bảo vệ tài khoản ngân hàng, sử dụng thẻ ATM cập nhập mới và nắm bắt được tin tức.

thay đổi số điện thoại sms banking vietinbank
Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài 

Người hay đi du lịch, công tác, làm việc ở nước ngoài mà số điện thoại hay bị nhiễu và cập nhập tin tức kém hơn. Khi đó thì khách hàng có thể đổi một sim điện thoại nào phù hợp để nhận được tin nhắn từ hệ thống ngân hàng đúng lúc.

Đổi được số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank không?

Khi khách hàng tiến hành đăng ký thẻ ATM Vietinbank thì cần phải đăng ký số điện thoại cá nhân chính chủ để có vấn đề gì ngân hàng còn liên lạc. Nếu khách hàng lúc nào đó đổi số điện thoại thì cần liên lạc lại để đổi số mới lên hệ thống. Như vậy có biến động hay vấn đề nào thì cán bộ còn có thể thông báo được.

thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietinbank
Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank hoàn toàn cho phép khách hàng thoải mái đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM. Khách hàng có nhiều lựa chọn đổi số điện thoại qua các ứng dụng như VietinBank E-Banking hoặc qua dịch vụ ngân hàng trên điện thoại Mobile Banking. Nếu có thời gian thì khách hàng qua trực tiếp quầy giao dịch nhờ cán bộ hỗ trợ đổi số cho nhé.

Cách thay đổi số điện thoại đã đăng ký thẻ ATM Vietinbank chi tiết

Taichinhkinhdoanh.net sẽ chia sẻ cho mọi người cách thức thay đổi số điện thoại đã đăng ký thẻ ATM Vietinbank cụ thể như sau:

Thay đổi trực tuyến

Một cách thức cực kỳ tiện lợi ngân hàng Vietinbank hỗ trợ đó là thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM trực tuyến tại bất cứ nơi đâu, thời điểm nào. Khách hàng không cần phải tốn thời gian tới trực tiếp ngân hàng nữa. Qua đó người dùng sử dụng dịch vụ Vietinbank E-Banking hoặc Mobile Banking.

Cách thức này dành cho những người đã đăng ký và sử dụng dịch vụ này rồi. Cụ thể Internet Banking cần có thiết bị kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, còn Mobile banking cũng cần thiết bị điện tử kết nối mạng internet.

Các bước thực hiện đổi số điện thoại như sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ứng dụng khi khách hàng đã đăng ký xong  dịch vụ Internet banking VietinBank

Bước 2: Giao diện hệ thống xuất hiện thì khách hàng điền các thông tin cần thiết được yêu cầu. Bao gồm số CMND, 8 số cuối tài khoản VietinBank, nhập mã pin và mã xác nhận bên dưới. Sau đó thì bạn nhấn vào ô Tiếp tục để gửi đi.

Bước 3: Hệ thống kiểm tra thông tin, xác định tài khoản rồi gửi mã xác thực OTP về điện thoại cá nhân đã đăng ký. Bạn nhập đầy đủ mã xác thực vào ô yêu cầu. 

Bước 4: Vào trong hệ thống thì bạn chọn vào mục “Đăng ký số điện thoại nhận OTP”. Bạn sẽ điền thông tin số điện thoại mới thay đổi đăng ký thẻ ATM. Xong xuôi thì hệ thống tự động cập nhập thông tin đổi số điện thoại nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

Đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank

Một cách thức đơn giản khác để khách hàng thay đổi  số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank nhanh chóng và chính xác đó là tới ngân hàng trực tiếp. Lúc này nếu khách hàng ít thông tin kỹ thuật và công nghệ không còn lúng túng vì tới quầy giao dịch thì cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietinbank
Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM tại Vietinbank

Khi khách hàng tới ngân hàng thì mang theo CMND/hộ chiếu còn hiệu lực để cán bộ xác minh nhân thân. Lúc này khi xác minh xong thì cán bộ ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng tờ giấy “Đề nghị thay đổi thông tin” điền vào. Thông tin cá nhân đầy đủ như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ liên hệ,…

Khách hàng nên tới vào giờ làm việc hành chính và từ thứ 2-6 hàng tuần, tránh đi ngoài giờ không gặp được cán bộ hỗ trợ. Khi cán bộ cập nhập số điện thoại mới lên hệ thống thì ngân hàng hủy số điện thoại cũ, lên số điện thoại mới, hủy luôn dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ. 

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí do ngân hàng Vietinbank hỗ trợ. Cách thức thay đổi số điện thoại vô cùng đơn giản và không tốn thêm thời gian, vậy nên khi nào cần bạn cứ thực hiện nhé.Trên đây là toàn bộ thông tin về cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank chi tiết. Mong rằng khi cần thì bạn có thể áp dụng trên thực tế nhanh chóng, đỡ mất thời gian và vất vả thêm.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button