Ngân Hàng

Cách mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa – có mất tiền không?

Thẻ ngân hàng Agribank hiện nay có nhiều người sử dụng nhưng không ít trường hợp bị mất hoặc khóa thẻ. Khi đó khách hàng sẽ lúng túng muốn tìm cách để mở thẻ sử dụng trở lại tiện cho việc giao dịch tài chính. Bài viết hôm nay taichinhkinhdoanh.net sẽ chia sẻ về cách mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa

Các nguyên nhân khiến cho thẻ ngân hàng Agribank bị khóa

Trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng Agribank có nhiều nguyên nhân khiến thẻ bị khóa. Lúc bị khóa thì khách hàng cần phải xác nhận lại tình trạng và tìm hiểu nguyên nhân cụ thể để có hướng xử lý. 

cách mở thẻ atm agribank bị khóa
Thẻ ngân hàng Agribank bị khóa vì nhiều nguyên nhân

Sau đây là các trường hợp khiến cho hệ thống Agribank khóa thẻ ngân hàng:

 • Khách hàng đưa thẻ vào cây ATM và nhập mã pin sai quá 3 lần liên tiếp thì hệ thống ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ lại để đảm bảo an toàn. Tránh việc kẻ xấu không phải chủ nhân thẻ dò mã số và muốn rút tiền bất hợp pháp từ tài khoản. Trường hợp thẻ ATM đã quá thời hạn sử dụng vì theo quy định thì thẻ sẽ có thời hạn từ 5-7 năm. Quá thời gian đó mà khách hàng không thực hiện giao dịch sẽ bị khóa thẻ.
 • Trường hợp rút tiền tại một số ATM không liên kết với ngân hàng Agribank bị khóa hoặc nuốt thẻ ngân hàng. 
 • Thẻ ATM bị hỏng, méo, gãy khi đưa vào cây ATM có thể bị khóa thẻ hoặc không rút tiền được.
 • Khách hàng tự làm mất thẻ ATM ngân hàng Agribank thì báo với ngân hàng để khóa thẻ ngay tránh việc kẻ xấu lợi dụng rút tiền trong tài khoản. 
 • Khách hàng đang làm việc với ngân hàng nhưng nợ xấu đến hạn mãi chưa trả lãi thì bị khóa thẻ
 • Khách hàng thực hiện các giao dịch bất thường liên quan tới thẻ tín dụng nên bị khóa thẻ. Hệ thống khóa lại để không được thực hiện tiếp các giao dịch không rõ ràng qua thẻ.
 • Trong 1 năm dài khách hàng khôn dùng thẻ giao dịch nên bị khóa.

Cách mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa

Khi thẻ ngân hàng Agribank bị khóa thì các bạn cũng không cần quá lo lắng vì có thể mở thẻ ngay sau đó được. Taichinhkinhdoanh.net sẽ tổng hợp cách mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa:

Cách mở thẻ atm Agribank bị khóa khi bạn nhập sai mã pin quá 3 lần: Bạn không nhập mã pin nữa ra về chờ ngày hôm sau tiếp tục thực hiện các giao dịch trên cây ATM thử lại. Nếu như thẻ vẫn bị khóa thì bạn nên liên hệ với ngân hàng để cấp lại mật mã khác nếu xác minh chính chủ. 

cách mở khóa thẻ atm agribank
Mở khóa thẻ ATM Agribank tại ngân hàng

Cách mở khóa thẻ ATM Agribank khi bạn chính là người khóa thẻ: Lúc này thì bạn cần mang theo CMND gốc để tới trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để nhờ cán bộ hỗ trợ mở lại thẻ. Cán bộ sẽ xác minh đúng thông tin thẻ của bạn thì sẽ đưa giấy điền thông tin cá nhân và mở lại thẻ hoạt động trên hệ thống.

Đối với các trường hợp khác mà bạn vô tình bị khóa thẻ chính chủ thì vẫn được cán bộ hỗ trợ mở lại nhanh chóng. Trừ trường hợp do bên ngân hàng Agribank khóa thẻ của bạn do bạn không thanh toán nợ đến hạn thì bạn phải trả nợ xong xuôi mới được mở lại thẻ.

Lưu ý:

Một số chi nhánh của ngân hàng Agribank yêu cầu khách hàng mở thẻ cung cấp lại đúng mẫu chữ ký khi đăng ký làm thẻ nên bạn phải ký đúng mới được mở. Thủ tục mở thẻ diễn ra chỉ trong tầm 15-20 phút đồng hồ là xong. 

Nếu mà thẻ ngân hàng của bạn bị mất, bị biến dạng, gãy thì khách hàng lại phải đăng ký làm thẻ mới. Cán bộ sẽ đưa giấy mẫu đơn làm lại thẻ ngân hàng, bạn thực hiện đúng trình thử và chờ vài ngày sau nhận lại thẻ đúng thời gian nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa có mất phí không?

Với vấn đề khi thẻ ngân hàng bị khóa khi cần mở lại mở khóa thẻ Agribank có mất tiền không thì rất nhiều người thắc mắc. Theo giải đáp từ phía ngân hàng thì nếu thẻ bị khóa do lỗi từ ngân hàng Agribank hoặc khách hàng không biết nguyên nhân hay do vô ý thì ngân hàng sẽ hỗ trợ mở lại thẻ miễn phí.

thẻ ngân hàng agribank bị khóa
Mở thẻ ngân hàng Agribank mất phí tùy trường hợp

Trường hợp mà thẻ ngân hàng bị khóa do lỗi từ phía khách hàng như nhập mã pin sau, mất thẻ, tự ý khóa xong muốn mở lại thì phải chịu phí cho ngân hàng làm thủ tục mở thẻ. Cụ thể chi phí như sau:

 • Mở thẻ ATM bị khóa: phí 10.000đ/lần
 • Cấp lại mã pin thẻ ATM: phí 10.000đ/lần
 • Cấp giấy xác nhận thẻ ATM: phí 10.000đ/lần
 • Lấy lại thẻ ATM bị nuốt: phí 20.000đ/lần

Mức phí này nhìn chung rất nhỏ khách hàng sẽ gửi trực tiếp ở quầy giao dịch khi cán bộ hỗ trợ mở lại thẻ tài khoản ngân hàng. Sau khi làm thủ tục mở thẻ xong thì bạn chờ theo thời gian cán bộ thông báo kích hoạt lại thẻ để giao dịch.

Lưu ý gì khi mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa?

Việc khách hàng bị khóa thẻ ngân hàng Agribank trong quá trình sử dụng không có gì là lạ nữa. Hiện nay có nhiều khách vẫn bị khóa và thủ tục mở nhanh chóng thôi, ngân hàng vẫn chưa mở dịch vụ mở thẻ Agribank bị khóa online mà chỉ tới trực tiếp phòng giao dịch để tránh việc kẻ xấu lợi dụng.

Để thủ tục mở khóa thẻ ngân hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng thì bạn chú ý:

 • Khi đi mở thẻ thì bạn nhớ cầm các giấy tờ nhân thân và cả thẻ ngân hàng Agribank luôn nhé. Cụ thể là mang CMND/hộ chiếu chính chủ bản gốc để đối chiếu chính thẻ.
 • Khi mở thẻ thì bạn tới ngân hàng vào đúng giờ giao dịch, tránh đến quá sớm hoặc quá muộn lỡ việc
 • Bạn phải thanh toán nợ ngân hàng trước khi muốn mở lại thẻ ngân hàng Agribank nhé.

Vậy là các bạn đã biết được chi tiết cách mở thẻ ngân hàng Agribank bị khóa  rồi và cũng được rõ trường hợp mở thẻ nào mất phí. Khi cần mở thẻ bạn có thể tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để làm việc cho đỡ tốn thời gian nhé.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button