Ngân Hàng

Cách liên kết ngân hàng TPBank với MoMo

Liên kết tài khoản ngân hàng Tiên Phong với ví MoMo sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch thanh toán. Vậy bạn đã biết cách liên kết ngân hàng TPBank với MoMo như thế nào chưa? Hãy cùng taichinhkinhdoanh đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Có nên liên kết ngân hàng TPBank với MoMo?

Trước khi tìm hiểu cách liên kết MoMo với ngân hàng TPBank, bạn cũng nên tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Ví điện tử Momo là ứng dụng về tài chính có khả năng lưu trữ tiền điện tử, được sử dụng với mục đích thanh toán qua những giao dịch điện tử qua internet. Hiện tại, MoMo là ví điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay với hơn 1 triệu lượt người sử dụng. Vào ngày 25 tháng 1 năm 2016 ngân hàng Tiên Phong chính thức liên kết với ví MoMo. 

cách liên kết momo với ngân hàng tpbank

Dưới đây là những tiện ích nổi bật khi sử dụng ví MoMo liên kết với TPBank:

  • Nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại: Bạn có thể nạp tiền dễ dàng qua ví MoMo đối với tất cả các nhà mạng hiện nay. Đặc biệt, khi thanh toán qua ví MoMo bạn còn được nhận ưu đãi 3 – 5% thẻ nạp. 
  • Mua mã thẻ dịch vụ: Không chỉ nạp tiền, bạn còn được tích hợp ứng dụng mua thẻ dịch vụ online. Đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp có thể thường xuyên mua thẻ để nạp game. Với tiện ích này bạn không cần phải tới các chi nhánh để mua thẻ, mà có thể thực hiện đơn giản trên ví MoMo. 
  • Thanh toán dịch vụ: Khách hàng sử dụng ví MoMo còn được thanh toán phí internet, tiền điện nước, tiền đi taxi, mua hàng trên tiki… 
  • Mua vé xem phim, vé máy bay: Ngoài ra, khi sử dụng ví MoMo khách hàng còn được trải nghiệm mua sắm online, đặt vé xem phim. Dễ dàng mua các voucher về dịch vụ ăn uống, mua vé máy bay mà không cần tới trực tiếp phòng vé. 

Hướng dẫn cách liên kết MoMo với ngân hàng TPBank

Có quá nhiều tiện ích nổi bật khi sử dụng ví MoMo, vậy bạn đã biết cách liên kết MoMo với ngân hàng TPBank như thế nào chưa? Trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng Momo về máy điện thoại tùy theo hệ điều hành Android hoặc iOS. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Momo, sau đó điền số điện thoại đã đăng ký và chọn tiếp tục. 

Bước 2: Đăng ký và tạo tài khoản Momo, đăng nhập rồi chọn mục liên kết ngân hàng, chọn TPBank. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập Internet Banking của ngân hàng TPBank. Sau đó, đăng nhập và chọn “tiện ích khác” và chọn “liên kết”. Nhập thông tin liên quan và chọn ô tiếp tục. 

Bước 4: Phía ngân hàng TPBank sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại bạn đăng nhập và bạn cần nhập mã. Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo ngân hàng liên kết thành công. 

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng Momo và xác nhận để hoàn thành liên kết. 

liên kết tpbank với momo

Những lỗi thường gặp khi liên kết với ví Momo ngân hàng TPBank

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi liên kết với ví Momo ngân hàng Tiên Phong và cách xử lý: 

  • Nhiều trường hợp không liên kết ngân hàng TPBank thành công do dùng quá số lần ví cho phép, số điện thoại đã đăng ký hoặc có số chứng minh nhân dân không trùng với số đã đăng ký trên TPBank online. 
  • Nếu khách hàng đăng ký quá 3 ví Momo, cần liên hệ 1900 54 54 41 để được hỗ trợ giải quyết. 
  • Với trường hợp khách hàng đã đăng ký với Momo liên kết tài khoản TPBank, cần hủy liên kết với ví Momo rồi thực hiện liên kết lại. 
  • Nếu có số chứng minh nhân dân đăng ký trên ví Momo không trùng với số chứng minh đăng ký trên TPBank online. Bạn cần liên hệ với TPBank để được kiểm tra số chứng minh đã đăng ký hay chưa. 
liên kết momo với tpbank

Cách hủy ví Momo liên kết với ngân hàng TPBank

Nếu khách hàng không có nhu cầu thực hiện cách liên kết Momo với ngân hàng TPBank, thì có thể hủy như sau:

Bước 1: Đăng nhập ví Momo

Bước 2: Chọn ví của tôi

Bước 3: Tại mục liên kết với ngân hàng, bạn chọn TPBank

Bước 4: Đăng nhập tài khoản internet Banking TPBank và chọn tiện ích, “hủy liên kết”. Sau khi xác thực xong bạn liên hệ tới số hotline 1900 54 54 41 rồi cung cấp thông tin: Họ tên, số chứng minh, số dư tài khoản Momo, tài khoản đang liên kết, email, địa chỉ. 

Những thông tin liên quan khác khi dùng thẻ TPBank bạn không nên bỏ qua:

Đó là toàn bộ hướng dẫn cách liên kết Momo với ngân hàng TPBank đầy đủ và chi tiết. Hy vọng, sẽ giúp bạn dễ dàng liên kết với tài khoản của mình và sử dụng một cách có hiệu quả nhất. 

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button