Ngân Hàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản SeABank bằng SMS

Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng SeAbank để tiện cho việc giao dịch bất cứ lúc nào. Chưa kể kết nối với các ứng dụng ngân hàng điện tử như internet banking còn tiện giao dịch online nhanh chóng. Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra số dư tài khoản SeABank bằng SMS thì thực hiện ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Kiểm tra số dư tài khoản SeABank qua tin nhắn SMS Banking

Tài khoản ngân hàng của khách hàng có thể kiểm tra bất cứ lúc nào khi khách hàng đã đăng ký dịch vụ SMS banking. Đây chính là tiện ích mà dịch vụ này mang lại, giúp khách hàng quản lý tốt số tiền trong tài khoản, biết được mình đang có bao nhiêu tiền để sử dụng đúng việc đúng mục đích.

Trước hết khách hàng muốn sử dụng SMS banking thì phải tới trực tiếp ngân hàng SeAbank đăng ký. Bạn tới phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng và nêu yêu cầu sẽ được cán bộ ngân hàng hỗ trợ mở dịch vụ.Sau khi thực hiện mở xong thì khách hàng có thông tin gì giao dịch đều được SeAbank gửi tin nhắn báo về điện thoại.

Kiểm tra số dư tài khoản SeAbank bằng SMS banking

Do đó khách hàng có thể nhìn thấy ngay được số dư tài khoản của mình còn bao nhiêu trong tin nhắn mà ngân hàng đã gửi trước đó. Bạn chỉ cần lục tìm lại sẽ có đủ thông tin số dư gần nhất và giao dịch thực hiện có nội dung gì.

Trường hợp mà lỡ may bạn đã xóa hết tin nhắn mà ngân hàng SeAbank gửi tới điện thoại qua dịch vụ SMS banking thì có thể nhắn tin lại lên tổng đài kiểm tra số dư tài khoản SeABank bằng SMS. Cú pháp nhắn tin như sau:

Seabank: SB SD <số tài khoản> gửi 6089

Phí đăng ký SMS Banking hoàn toàn Miễn phí; Phí sử dụng dịch vụ SMS banking hàng tháng là 11.000vnđ, số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trong tài khoản của khách hàng. Do đó bạn không cần thiết phải ra phòng giao dịch nộp tiền phí dịch vụ hàng tháng.

Các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SeAbank khác

Ngoài cách sử dụng dịch vụ SMS banking thì khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SeAbank:

Kiểm tra số tài khoản SeABank tại các ATM

Mọi người vẫn thường hay sử dụng cách xem thông tin số dư tài khoản của mình tại các cây ATM. Đương nhiên cách thức này áp dụng đối với khách hàng tiện đường đi qua các cây ATM hoặc nhà ở gần tiện vào sử dụng. 

Bạn có thể tới cây ATM của ngân hàng SeAbank hoặc bất cứ cây ATM ngân hàng nào liên kết với ngân hàng SeAbank. Ví dụ ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, DongABank, VPBank, ACB, Techcombank, Quân đội – MB,…

Kiểm tra số sư tài khoản SeAbank qua cây ATM

Cách thức kiểm tra:

Bước 1: Bạn tới cây ATM rồi đưa thẻ ngân hàng vào theo chiều mũi tên, lựa chọn ngôn ngữ sử dụng.

Bước 2: Bạn nhập tên và mật khẩu chính xác, giao diện chính của máy sẽ hiển thị đầy đủ

Bước 3: Bạn nhấn vào nút Vấn tin số dư tài khoản, ngay lập tức màn hình sẽ xuất hiện các thông tin về số tiền còn lại trong tài khoản chi tiết.

Bước 4: Bạn xem xong số dư có thể tiếp tục sử dụng tính năng khác hoặc không thì nhấn kết thúc giao dịch để rút thẻ ra ngoài.

Tra cứu số dư bằng Internet Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ internet banking SeAbank thì quá đơn giản để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeaNet do ngân hàng SeAbank cung cấp cho khách hàng tiện sử dụng giao dịch với tính bảo mật thông tin cao và sử dụng được 24/24. Khách hàng chỉ việc truy cập vào hệ thống đúng tên và mật khẩu thì thoải mái kiểm tra số dư ngân hàng là bao nhiêu. 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng internet banking trên điện thoại hoặc máy tính, nhấn truy cập tên và mật khẩu đầy đủ

Bước 2: Giao diện hệ thống mở ra có nhiều tính năng khác nhau, bạn nhấn chọn vào vấn tin số dư tài khoản ngân hàng SeAbank. Sau đó thông tin về số tiền của bạn trong tài khoản hiển thị đầy đủ.

Bước 3: Khi xem xong số dư thì bạn có thể thực hiện tính năng khác như chuyển tiền, nạp tiền vào điện thoại,…Hoặc không thực hiện giao dịch nào nữa thì bạn thoát khỏi ứng dụng.

Tra cứu số dư bằng Mobile Banking

Dịch vụ Mobile Banking dùng trên điện thoại tiện ích cho khách hàng có thể quản lý được thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Theo đó bạn có thể biết được số dư tài khoản hiện tại là bao nhiêu qua ứng dụng này. Trước hết thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này với ngân hàng tại quầy giao dịch, tải ứng dụng về máy rồi kích hoạt hoạt động. Ngân hàng SeAbank sẽ cấp tên và mật khẩu truy cập ứng dụng cho mỗi khách hàng.

Tra cứu số dư bằng Mobile Banking

Bước 1: Mở ứng dụng SeAMobile trên điện thoại.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng với Tên đăng nhập và Mật khẩu đầy đủ, chính xác

Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng thì bạn lựa chọn vào tài khoản. Sau đó giao diện màn hình chính xuất hiện đầy đủ thông tin về số dư tài khoản ngân hàng SeAbank của bạn.

Bạn thấy đấy cách kiểm tra số dư tài khoản SeABank bằng SMS hết sức đơn giản phải không. Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại di động thông minh gửi tin nhắn tại nhà, tại cơ quan hay bất cứ nơi đâu lên tổng đài là nhận được thông báo số dư tài khoản đầy đủ rồi. Còn thêm nhiều cách thức kiểm tra số dư khác tùy bạn áp dụng theo nhu cầu.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button