Ngân Hàng

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank: phí thường niên, giao dịch, phạt chậm, phát hành

Vpbank liên tục nằm trong top ngân hàng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, trong đó có thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi mở thẻ khách hàng sẽ quan tâm tới biểu phí thẻ tín dụng VPBank là bao nhiêu như phí thường niên, phí giao dịch, phí phạt chậm, phí phát hành. Taichinhkinhdoanh.net sẽ chia sẻ cho mọi người cụ thể mức phí này.

Phí phát hành thẻ tín dụng VPbank

Ngân hàng Vpbank đang áp dụng chính sách miễn phí phát hành cho hầu hết các loại thẻ tín dụng. Với 2 thẻ World MasterCard và World Lady MasterCard, ngân hàng VPbank đang thu phí phát hành: 1.000.000 VNĐ, còn lại là miễn phí.

Phí phát hành thẻ tín dụng Vpbank thấp

Khi ngân hàng đã phát hành thẻ tín dụng lần đầu mà khách hàng bị mất, thất lạc thẻ hoặc không nhớ ở đâu yêu cầu ngân hàng VPbank phát hành lại thẻ. Trường hợp này thì ngân hàng sẽ thu phí phát hành lại cho lần 2, lần 3, lần 4,…như sau:

 • Thu phí phát hành lại 200.000 VND/thẻ: VPBank No.1 MasterCard, MC2 Credit, Lady Credit, StepUp Credit, Mobifone – VPBank Classic MasterCard, Mobifone – VPBank Titanium MasterCard, Vpbank Platinium Credit, VN Airline VPBank Platinium Credit, Mobifone – VPBank Platinum MasterCard.
 • Miễn phí: Cho các loại thẻ còn lại

Nếu khách hàng muốn thay thế thẻ tín dụng mới thì ngân hàng VPbank tính phí như sau:

 • Thay thế thẻ tín dụng mới do hư hỏng: 150.000VND. Riêng hai loại thẻ: World MasterCard và World Lady
 • MasterCard được miễn phí
 • Thay thế do hết hạn thẻ tín dụng đã cũ: Miễn phí.

Phí thường niên thẻ tín dụng VPbank

Phí thường niên thẻ tín dụng Vpbank là gì? Đó là chi phí chi trả cho việc sử dụng thẻ đều đặn hàng tháng. Khi khách hàng dùng thẻ tín dụng VPbank thì cần phải thanh toán biểu phí thẻ tín dụng VPBank thường niên. Chi phí này trả cho ngân hàng hỗ trợ các hoạt động sử dụng thẻ, kiểm soát các rủi ro, xử lý các thắc mắc và vận hành bộ máy hoạt động cho dịch vụ. 

Phí thường niên thẻ tín dụng VPbank đang áp dụng thu ở mức cụ thể:

Tên thẻPhí thường niên thẻ tín dụng cho ngân hàng VPbank
Thẻ chínhThẻ phụ
Thẻ VPBank No.1 MasterCard150.000 VNĐKhông thu phí
Thẻ MC2 Credit299.000 VNĐ150.000 VNĐ
Thẻ Lady Credit499.000 VNĐKhông thu phí
Thẻ StepUp Credit499.000 VNĐ200.000 VNĐ
Thẻ Vpbank Platinium Credit699.000 VNĐ250.000 VNĐ
Thẻ VNAirline VPBank Platinium Credit899.000 VNĐKhông thu phí
Thẻ Mobifone – VPBank Classic MasterCard299.000VNĐ150.000 VNĐ
Thẻ Mobifone – VPBank Titanium MasterCard499.000 VNĐ200.000 VNĐ
Thẻ Mobifone – VPBank Platinum MasterCard699.000 VNĐ250.000 VNĐ
Thẻ World MasterCard1.500.000 VNĐKhông thu phí
Thẻ World Lady MasterCard1.500.000 VNĐKhông thu phí

Phí thường niên duy trì thẻ tín dụng hoạt động sẽ khác nhau giữa các loại thẻ. Mức phí thấp nhất dành cho thẻ VPBank No.1 chỉ với 150.000 VNĐ/năm; Biểu phí thẻ Vpbank cao nhất dành cho 2 chiếc thẻ tín dụng hạng kim cương World MasterCard và World Lady MasterCard.

Phí giao dịch thẻ tín dụng VPbank

Khách hàng cần chú ý tới phí giao dịch thẻ tín dụng VPbank là bao nhiêu. Với dòng thẻ này sẽ được tính khi khách hàng rút tiền mặt hoặc xử lý các giao dịch quốc tế. Mức phí giao dịch này được ngân hàng VPbank quy định không quá cao so với các đơn vị khác.

Phí giao dịch thẻ tín dụng Vpbank thấp

Phí ứng trước tiền mặt (với mỗi giao dịch): 

 • Thẻ tín dụng VPBank No.1 MasterCard: 0% tại máy ATM của VPBank
 • Thẻ tín dụng Mobifone –VPBank Classic MasterCard: 0%
 • Những loại thẻ tín dụng VPBank khác: 4% tổng số tiền (tối thiểu 100.000 VND)

Phí ứng xử lý dành cho các giao dịch quốc tế : Chỉ có thẻ World MasterCard và thẻ World Lady MasterCard là ngân hàng VPbank thu phí 2,5% giá trị giao dịch. Các loại thẻ tín dụng VPBank còn lại thì đều thu 3% giá trị giao dịch.

Phí phạt chậm thanh toán từ thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng có kỳ hạn thanh toán nhất định khi khách hàng sử dụng tiền vay chi tiêu. Ngân hàng VPbank có thông báo rõ ràng thời hạn thanh toán hoàn trả tiền cho khách hàng. Bạn phải nhớ đúng hạn trả tiền vay nếu không bị phạt với số tiền không nhỏ và còn bị lưu lịch sử tín dụng xấu sau này khó vay vốn. 

Chậm thanh toán thẻ tín dụng bị phạt phí

Ngân hàng VPbank quy định phí trả chậm thẻ tín dụng VPbank cụ thể:

 • Thẻ tín dụng VPBank No.1 MasterCard, MC2 Credit, Mobifone –VPBank Classic MasterCard phạt chậm thanh toán với mức phí 5% tối thiểu 149.000 VND, tối đa 999.000 VND.
 • Thẻ tín dụng Lady Credit, StepUp Credit, Mobifone – VPBank Titanium MasterCard phạt chậm thanh toán với mức phí 5% tối thiểu 199.000 VND, tối đa 999.000 VND
 • Các loại thẻ tín dụng còn lại phạt chậm thanh toán với mức phí 5% tối thiểu 249.000 VND, tối đa 999.000 VND
 • Dòng thẻ tín dụng World MasterCard và World Lady MasterCard, VPbank không bị thu phí thanh toán chậm

Ngoài các mức phí nêu trên này thì ngân hàng VPbank còn quy định thẻ tín dụng còn nhiều khoản phí khác cần gửi. Ví dụ như phí cấp lại Pin 30.000 VND, phí tra soát 100.000 VND,…

Bài viết trên đây đã gửi chi tiết các thông tin về biểu phí thẻ tín dụng VPBank: phí thường niên, giao dịch, phạt chậm, phát hành. Bạn cứ theo dõi các bảng liệt kê này sẽ tra ra số tiền mình cần phải trả khi đúng trường hợp mình đang gặp phải. Hy vọng bạn sẽ quản lý tốt thẻ tín dụng để phục vụ tốt nhu cầu của mình hơn khi đọc chia sẻ này.

Tài Chính Kinh Doanh

Tài Chính Kinh Doanh - Tổng hợp tin về kinh tế, tài chính, tin tức giá cả thị trường, tin tức bảo hiểm.... Cơ hội đầu tư khởi nghiệp, hợp tác kinh doanh và hướng dẫn vay vốn. #taichinhkinhdoanh #taichinh #tintuctaichinh #tintucbaohiem Thông tin liên hệ: Website: https://taichinhkinhdoanh.info/ Mail: Address: 63-47 P. Tô Hiến Thành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button