Ngân Hàng

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank

Gửi tiết kiệm là cách quản lý dòng tiền và đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả. Đây được xem là hình thức đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDbank

Để thu hút khách hàng mở tiết kiệm, ngoài việc đưa ra các ưu đãi tiền gửi các ngân hàng còn cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm trên cả online và tại ngân hàng. Tại HDBank, doanh nghiệp, cá nhân gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng HDbank hấp dẫn, cao hơn lãi suất niêm yết 0,2% năm. 

Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm HDbank

Lãi suất tiền gửi ngân hàng HDbank giao động từ 3.01%/nam đến 6.95%/ năm tùy vào các sản phẩm tiết kiệm khách hàng lựa chọn. Tại HDbank khách hàng cá nhân có thể lựa chọn các gói tiết kiệm

Tiết kiệm không kỳ hạn: Khi tham gia tiết kiệm, khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền bất cứ lúc nào khi cần, sản phẩm phù hợp khi bạn muốn chủ động nguồn tiền. Lãi sẽ được tính cộng dồn hàng ngày và được nhập gốc vào ngày cuối cùng của tháng

Tiết kiệm tính lãi cuối kỳ: là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn gửi tiền đa dạng. Lãi suất ưu đãi hơn, lãi suất tiết kiệm HDbank sẽ trả khi đáo hạn và nhập vốn vào ngày đáo hạn. 

Tiết kiệm lãi lĩnh định kỳ: là gói tiết kiệm lĩnh lãi theo nhu cầu định kỳ. có thể rút lãi tại quầy hoặc đăng ký nhận thông qua tài khoản thanh toán cá nhân

Tiết kiệm linh hoạt : là hình thức trả lãi định kỳ theo hàng tháng, hàng quý  hoặc 6 tháng một lần.

Tiết kiệm gửi góp linh hoạt: đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm tích lũy bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu. Sản phẩm lĩnh lãi suất ngân hàng HDbank theo 6 , 9,12,18,24,36,48,60 tháng. 

Mỗi sản phẩm có ưu điểm và ưu đãi riêng cho khách hàng.

Lãi suất tiết kiệm tại HDbank

Lãi suất tiền gửi tại quầy

Đối với tiền gửi có kỳ hạn ngắn dưới 12 tháng lãi suất giao động từ 3% đến 5%/năm cụ thể. Tiền gửi từ 1 tháng – 5 tháng. HDbank sẽ áp dụng mức lãi suất gửi là 3.3%/năm. Kỳ hạn 6 tháng đến dưới 12 tháng lãi suất khoảng 5.15%/năm.

Đối với các gói tiết kiệm trên 1 năm lãi suất tiền gửi HDbank giao động từ 6.05% đến 6.95%/năm. Tùy thuộc vào số tiền khách hàng gửi, cụ thể

Với lãi suất 12 tháng  lãi cuối kỳ cho số tiền gửi dưới 300 tỷ đồng, lãi suất HDbank áp dụng là 6,05%

Tiền gửi trên 300 tỷ đồng, mức lãi suất sẽ là 6.95%/năm.

Lãi suất tiết tiện HDbank trực tuyến

Sản phẩm tiền gửi trực tuyến tại HDbank bao gồm

Tiền gửi bảo ngân online:Tiết kiệm bảo ngân có kỳ hạn từ 1 đến 10 năm. Lãi suất tiền gửi HDbank áp dụng cố định  là 5.95%/năm.Tiền gửi góp linh hoạt trực tuyến có kỳ hạn từ 6- 60 tháng, với lãi suất 3.3%/năm.Tiết kiệm online dưới 12 tháng sẽ là 3.3% đến 5.75%/năm. Kỳ hạn trên 1 năm là 6.15 đến 6.65%/năm.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn : Lãi cuối kỳ khi gửi từ 1-5 tháng là 33.3%. Từ 6 tháng đến dưới 1 năm lãi suất 5.15%, trên 1 năm đến 18 tháng là 6.05%/năm.

Quy định và phương thức tính lãi.

Dưới đây là phương thức tính lãi suất tiền gửi ngân hàng HDbank. Bạn có thể tham khảo thêm tính lãi trên trang website ngân hàng hoặc để lại thông tin tư vấn

Thời hạn tính lãi: được xác định từ ngày HDBank nhận gửi tiền đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác nhận số dư tiền gửi để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

Công thức tính lãi: 

Số tiền lãi = ∑(Số dư thực tế × Số ngày duy trì số dư thực tế × Lãi suất tính lãi) 365 

Trong đó: 

– Số dư thực tế: Là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi trong thời hạn tính lãi. – Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi. 

– Lãi suất tính lãi: là mức lãi suất niêm yết kỳ hạn tương ứng, được tính theo tỷ lệ %/năm, một năm là 365 ngày (ba trăm sáu mươi lăm ngày). 

Bên cạnh đó, tùy từng thời kỳ ngân hàng sẽ có mức lãi suất và tính lãi khác nhau. 

Lợi ích khi gửi tiết kiệm tại HDbank

Mức lãi suất tại HDbank luôn nằm trong top lãi suất hấp dẫn của các ngân hàng. 

Đa dạng các gói sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu và nguồn tiền của khách

Gửi tiết kiệm đang là kênh đầu tư và quản lý nguồn tiền an toàn nhất hiện nay

Hồ sơ giấy tờ đơn giản nhanh chóng

Rút, nộp tiền tiện lợi với cả online và tại phòng giao dịch với hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc . với cả phương thức tiền mặt và rút về tài khoản thanh toán

Trên đây là bảng lãi suất mới nhất của HDBank và các gói tiền gửi của ngân hàng. Để biết được tư vấn thêm về lãi suất bạn có thể liên hệ qua hotline HDbank hoăc để lại thông tin tư vấn qua nhân viên HDbank sẽ liên hệ lại hoặc gửi email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button