Kiến Thức Vay Tiền

#4 cách thanh toán thẻ vay VietCredit – tiện lợi, dễ dàng

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách thanh toán thẻ vay VietCredit một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Dưới đây là những cách thanh toán đơn giản mà bạn không nên bỏ qua để thanh toán thẻ vay VietCredit. 

Dư nợ thẻ vay VietCredit là gì?

Dư nợ thẻ vay là số tiền bạn đã dùng để sử dụng thẻ vay tại VietCredit. Khoản tiền này bao gồm: Tiền lãi, tiền gốc và những loại phí liên quan. Hàng tháng, phía công ty VietCredit sẽ thông báo về khoản dư nợ, số tiền cần thanh toán và số tiền thanh toán tối thiểu tới khách hàng qua email hay tin nhắn SMS. Đó là thông tin mà khách hàng đã đăng ký với VietCredit trước đó. 

Cách tra cứu khoản vay tại VietCredit

Để tìm hiểu cách thanh toán thẻ vay VietCredit, trước hết bạn cần nắm rõ được cách tra cứu như thế nào. Hiện tại, có những cách tra cứu khoản vay tại VietCredit như sau:

– Tra cứu qua website của VietCredit: Để tra cứu bằng cách này, bạn cần truy cập website: vietcredit.vn và tạo tài khoản trực tuyến. Để tra cứu theo cách này, bạn cần lưu ý thông tin khi đăng ký phải trùng với thông tin khi mở thẻ vay tại VietCredit, trong đó phải kể tới số điện thoại. Khi có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tra cứu được khoản vay. 

– Qua ứng dụng VietCredit trên điện thoại: Cần tải ứng dụng VietCredit theo 2 liên kết, tùy theo loại điện thoại mà bạn đang dùng. Sau khi tải xong, bạn cần mở dụng dụng và tạo tài khoản đã đăng ký với VietCredit trước đó. Trong trường hợp đã có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập để tra cứu. 

– Nhắn tin theo cú pháp: Cách tra cứu này rất đơn giản và bạn có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu, lúc nào. Cú pháp bạn có thể thực hiện như sau: TRACUU<Khoảng trắng>[8 số tài khoản Thẻ Vay] gửi 8100. Cần lưu ý rằng, số tài khoản thẻ gồm 8 chữ số tại mắt trước của thẻ.

– Gọi tới tổng đài: Một cách tra cứu khoản vay tại VietCredit đơn giản khác đó là, bạn chỉ cần gọi tới số hotline để được nhân viên tư vấn về khoản vay của tháng này. Với cách này, bạn cần cung cấp chính xác thông tin để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Thẻ VietCredit có chuyển khoản được khôngnâng hạn mức thẻ vietcreditkiểm tra khoản vay vietcredit

Cách thanh toán thẻ vay VietCredit đơn giản và dễ dàng

Dưới đây là những cách thanh toán thẻ vay VietCredit các bạn có thể tham khảo: 

1. Chuyển khoản 

Phổ biến nhất là bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking hoặc chuyển tiền mặt tại quầy giao dịch hay qua trụ ATM. Về thông tin chuyển khoản bạn có thể tham khảo dưới đây:

– Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Công ty tài chính cổ phần Tín Việt – số tài khoản 060195277810 – Sacombank Chi nhánh Trung tâm – Nội dung là “THANH TOAN<Khoảng trắng>[8 số tài khoản Thẻ Vay]”

– Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – chủ tài khoản: Công ty tài chính cổ phần Tín Việt – số tài khoản: 132000000732 – Vietinbank Chi nhánh Tp.HCM – Nội dung: THANH TOAN<Khoảng trắng>[8 số tài khoản Thẻ Vay]

Một số lưu ý khi chuyển khoản:

– Trong trường hợp chuyển khoản khác ngân hàng, có thể sẽ chưa nhận được ngay. Vì vậy, bạn nên thực hiện trước vài ngày theo thời kỳ thanh toán hàng tháng. 

– Số tiền cần thanh toán bằng với tiền mà công ty VietCredit đã thông báo qua tin nhắn hay sao kê. 

– Cần thanh toán ít nhất bằng với số tiền thanh toán tối thiểu và cần lưu ý không quá số tiền dư nợ hiện tại. 

2. Qua Ví điện tử hoặc Cổng thanh toán

Cách thanh toán thẻ vay VietCredit đơn giản tiếp theo đó là qua cổng thanh toán hoặc ví điện tử. Cụ thể, qua các ứng dụng VNPay, MoMo, Airpay, Viettelpay, Paybill. 

3. Thanh toán qua điểm thu hộ của VietCredit

Thêm một cách thanh toán khoản vay tại VietCredit mà bạn có thể tham khảo đó là qua các điểm thu hộ đơn giản. Bao gồm các điểm sau: CircleK, Pharmacity, FamilyMart, MinniStop, Bsmart, Citimart, Vinmart, FPT Shop.

Có thể bạn quan tâm: bảng tính lãi suất vietcreditthanh toán chậm vietcredit

Những câu hỏi thường gặp khi thanh toán thẻ vay VietCredit

– Số tiền cần thanh toán: Để đảm bảo thẻ được hoạt động bình thường và không bị nợ xấu. Bạn cần thanh toán số tiền tối thiểu được tính theo công thức: 1,5% x Dư nợ gốc + Tiền lãi + Phí.

– Số tiền cần thanh toán tối đa: Là số nợ trong thẻ nợ VietCredit của bạn và cần thanh toán bao gồm: Tiền lãi + tiền gốc + phí. 

– Ngày thanh toán: Do bạn lựa chọn khi đăng ký mở thẻ. Nếu bạn không rõ thông tin ngày, thì có thể liên hệ theo tổng đài để được tư vấn. 

– Trường hợp thanh toán trễ: Bạn sẽ mất phí phạt. 

– Có thể gia hạn thời gian thanh toán không: Câu trả lời là không. 

– Không thanh toán thì sao: Tính phí, khóa thẻ và nợ xấu. 

– Đã thanh toán nhưng chưa thấy tiền: Cần liên hệ tới tổng đài của VietCredit để được tư vấn. 

– Phí thanh toán: Là 100.000đ/lần. 

Trên đây là những cách thanh toán thẻ vay VietCredit đơn giản và thuận tiện, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách thanh toán phù hợp nhất để tránh tình trạng nợ xấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button